-35%

BỘ ĐỀ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỔ HỢP KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Tác giả: Phạm Đức Cường - Hoàng Văn Năm - Phan Khắc Nghệ - Nhà xuất bản: ĐHQG Hà Nội

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
750g
Số trang
594
Năm xuất bản
2017
Công ty phát hành
Kích thước
17 x 24 cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá thị trường
160.000 VNĐ
Giá bán
104.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Bộ Đề Thi Trung Học Phổ Thông Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên

 
  • Năm nay đề thi tuyển sinh THPT Quốc gia có  nhiều thay đổi. Ba môn Vật Lí, Hóa học, Sinh học được sắp xếp vào tổ hợp bộ môn Khoa Học Tự Nhiên, mỗi môn học bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút. Đặc biệt năm nay số lượng câu hỏi ít hơn và cấu trúc đề thi lại tập trung vào mức độ vận dụng và vận dụng cao. Thay đổi này ít nhiều đã tạo nên một áp lực cho các em học sinh trong quá trình luyện thi. Với cuốn sách Bộ Đề Thi Trung Học Phổ Thông Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên tổng hợp cho các em học sinh những đề thi trắc nghiệm mới nhất tiếp cận cấu trúc đề thi minh họa năm nay để các em dễ dàng làm quen, ôn luyện và áp dụng vào bài thi một cách linh hoạt, nhanh - đúng - chính xác.

 

  • Cấu trúc bộ đề bao gồm 15 đề. Mỗi đề là tổ hợp theo thứ tự 3 môn LíhóaSinh  mỗi môn là 40 câu và có đáp án vào cuối đề số 15 được phân tích một cách hợp lí và rõ ràng theo mỗi câu, có ví dụ minh họa, các phương pháp giải bài, công thức giải nhanh.

 

  • Nhà sách Newshop hy vọng các em sẽ có một tài liệu ôn luyện hiệu quả và các em chăm chỉ luyện đề để thử sức mình và đề ra chiến lược ôn thi phù hợp với khả năng của bản thân nhất.