-10%

BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ TẬP 2

Tác giả: Th.S Phạm Quốc Toản - Th.S Nguyễn Bảo Yến - Th.S Nguyễn Thị Hải Yến - Th.S Lê Thị Nga - Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
830g
Số trang
416
Năm xuất bản
2018
Công ty phát hành
Kích thước
19x27 cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá thị trường
148.000 VNĐ
Giá bán
133.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 2

 

Tiếp nối phần 1, Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 2 là quyển sách thứ 2 trong bộ sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí. Đây là bộ sách giúp các em học sinh 12 có thể đạt điểm 9, 10 dễ dàng, giải quyết những câu hỏi lớn mà không còn băn khoăn về phương pháp giải hay áp lực làm bài thi.

Với tập 2 gồm 5 chuyên đề: Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, các em học sinh 12 sẽ tập trung vào những vấn đề trọng tâm mà không còn băn khoăn là học những gì, kiến thức trọng tâm nào cần ôn và nắm chắc kiến thức một cách hiệu quả trong thời gian nước rút. 

Bộ sách được viết bởi những giáo viên giỏi và nổi tiếng trên cả nước, chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề. Bên cạnh đó, nội dung tập 2, giống tập 1 trình bày khoa học, rõ ràng và ngắn gọn, giúp cho các em năm trọn kiến thức trọng tâm. 

Đặc biệt, bộ sách còn có phần tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ chương trình học ôn thi hiệu quả qua fanpage facebook. 

Cùng tác giả