MỚI

Hóa học vô cơ Hoàng Nhâm

Tác giả: HOÀNG NHÂM - Nhà xuất bản: khoa học kỹ thuật

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
980g
Số trang
616
Năm xuất bản
2014
Công ty phát hành
Kích thước
16 x 24cm
Hình thức:
Bìa cứng - In màu
Giá:
580.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Giới thiệu bộ sách HÓA HỌC VÔ CƠ – Bổ sung nhiều kiến thức hiện đại về hóa học lý thuyết và hóa học ứng dụng.

Giáo trình Hóa học Vô cơ đã được biên soạn và giảng dạy từ những năm 50 của thế kỉ trước cho sinh viên khoa Hóa thuộc các trường Đại học. Đến nay, khi có thêm nhiều trường Cao đẳng và Đại học mới được thành lập, nhu cầu học tập tăng cao, vì thế bộ sách HÓA HỌC VÔ CƠ đã được các nhà xuất bản tái bản và phát hành, trong đó có Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Đến năm 2000, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho xuất bản cuốn Hóa học Vô cơ tập 3 và từ đó đến nay cả bộ sách được tái bản hàng năm.
Ngày nay, với nhu cầu học tập của học sinh và sinh viên cũng như nhu cầu tham khảo của thầy, cô giáo ngày càng tăng cao. Mặt khác, do sự phát triển rất mạnh của các ngành học trong mấy chục năm qua, nhiều kiến thức khoa học hiện đại thuộc những lĩnh vực khác như vật lí, hóa lí, hóa học hữu cơ, sinh vật học và công nghệ cao được thu hút vào hóa học vô cơ, tác giả đã biên soạn và bổ sung thêm vào bộ sách HÓA HỌC VÔ CƠ những kiến thức hiện đại về hóa học lý thuyết cần thiết cho môn học và nhiều kiến thức về hóa học ứng dụng nhằm xây dựng một hành trang khá vững chắc và đầy đủ về hóa học vô cơ cho học sinh các trường năng khiếu, sinh viên các trường cao đẳng, đại học, nghiên cứu sinh, thầy cô giáo và những nhà nghiên cứu quan tâm đến hóa học.
Bộ sách HÓA HỌC VÔ CƠ gồm ba tập. Tập một trình bày phần lý thuyết đại cương về hóa học, tập hai trình bày hóa học các nguyên tố tiêu biểu, tập ba trình bày hóa học các kim loại chuyển tiếp. Kèm theo ba tập sách Hóa học vô cơ có cuốn Bài tập Hóa học Vô cơ được biên soạn sát với nội dung lý thuyết của từng chương trong bộ sách giúp các bạn học sinh, sinh viên hoàn thành tốt việc học tập giáo trình cơ bản này.
Hiện nay, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã triển khai phát hành rộng rãi tập 1 của bộ sách HÓA HỌC VÔ CƠ này, các tập sách còn lại sẽ tiếp tục được phát hành phục vụ bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
  
                                                                                                                            
HÓA HỌC VÔ CƠ Tập 1 :
Mã sách : 7K738H1
Số trang : 616
Tác giả : HOÀNG NHÂM
Giá bìa : 580.000 đ

Cùng tác giả