Tài liệu chuyên tiếng Anh 11

Tác giả: Hoàng Thị Xuân Hoa - Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
220g
Số trang
172
Năm xuất bản
Công ty phát hành
Kích thước
17x24cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá:
30.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Chi tiết

Bộ sách được biên soạn dựa trên thực tế về nhu cầu học tập và giảng dạy môn chuyên Tiếng Anh ở các trường THPT Chuyên và Chương trình Chuyên môn Tiếng Anh do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Tài liệu gồm bốn chuyên đề:

(1)    Nghe nói. 
(2)    Đọc.
(3)    Viết.
(4)    Ngữ âm – Từ vựng – Ngữ pháp.

     Các chuyên đề Nghe-Nói, Đọc và Viết cung cấp các bài luyện tập nâng cao, nhằm giúp học sinh phát triển các kĩ năng ngôn ngữ đáp ứng được yêu cầu đối với học sinh chuyên. Các bài luyện kĩ năng nghe và đọc được biên soạn và chọn lựa bám sát yêu cầu của chương trình đồng thời giúp học sinh làm quen để có nhiều cơ hội luyện tập các kĩ năng nghe và đọc theo các dạng bài thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, Cambdrige, ....

     Kĩ năng nói được rèn luyện thông qua các bài luyện nói gián tiếp và các bài luyện trực tiếp như nói theo tình huống, hoạt động đóng vai....

     Đặc biệt, chuyên đề Viết chú trọng đến tất cả các khâu trong quá trình viết theo đường hướng (process-based approach), cung cấp các bài luyện tập cho mỗi tiểu kĩ năng viết, giúp học sinh phát triển một cách hệ thống năng lực viết Tiếng Anh của mình. Chuyên đề Ngữ pháp – Ngữ âm – Từ vựng cung cấp một hệ thống các bài luyện tập phong phú, đa dạng, có độ phủ nội dung cao, giúp học sinh ghi nhớ, hiểu sâu hơn và biết vận dụng các kiến thức ngôn ngữ Tiếng Anh.

     Tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích cho giáo viên để xây dựng các bài giảng trên lớp, đồng thời cũng có thể dùng cho học sinh các trường chuyên cũng như không chuyên tự học để cũng cố các kĩ năng và nâng cao kiến thức trong các bình diện ngôn ngữ.