Tài liệu chuyên toán đại số 10

Tác giả: Đoàn Quỳnh - Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
350g
Số trang
240
Năm xuất bản
Công ty phát hành
Kích thước
17x24cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá:
45.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Chi tiết

Bộ sách "Tài Liệu Chuyên Toán THPT" được biên soạn với các mục đích sau: Phục vụ việc dạy và học ở hệ chuyên Toán thể hiện được tinh thần chương trình chuyên toán, gắn với chương trình và sách giáo khoa Toán nâng cao nhằm giúp học sinh có thể chuyển đổi từ việc học hệ chuyên sang hệ không chuyên và ngược lại. Làm một tài liệu giáo khoa cho giáo viên dạy các lớp chuyên Toán. Giúp học sinh các lớp chuyên tự học; giúp học sinh khá giỏi ở các lớp đại trà có tài liệu để có thể tự học, tự bồi dưỡng thêm. Bộ sách Tài liệu giáo khoa chuyên Toán 10  dành cho HS và GV THPT bắt đầu từ năm học.

 

Bộ sách do G.S Đòan Quỳnh chủ biên, với sự tham gia biên soạn của các thày dạy ở các trường chuyên, lớp chuyên, các lớp bồi dưỡng thi toán quốc tế... Vì thế mà tài liệu rất sát với thực tiễn giảng dạy hệ chuyên của nước ta.

Cuốn sách bài tập này gắn kết mật thiết với cuốn sách lý thuyết. Ngoài tất cả các bài tập có trong sách lý thuyết, cuốn sách bài tập còn có nhiều bài tập bổ sung.

Hệ thống bài tập rất đa dạng, phong phú và được các tác giả lựa chọn cẩn thận, có nhiều mức độ từ dễ đến khó, có nhiều bài thi học sinh giỏi cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tất cả các bài tập đều có lời giải chi tiết hoặc hướng dẫn, thậm chí đôi khi còn có những lời bình giảng thú vị và bổ ích.

*  *  *