Hỗ trợ trực tuyến

 

Tin tức

Danh mục sách tham khảo THPT bổ sung thư viện mới nhất

Để phục vụ công tác giảng dạy và học tập bậc học THPT. Công ty sách Duy Phong trân trọng giới thiệu danh mục sách tham khảo hay nhất, chọn lọc nhất và cập nhật mới nhất để các thư viện trường Cấp 3 tham khảo. Nhà sách có chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn.

Xem tiếp

GS Ngô Bảo Châu: Nên hướng nghiệp cho học sinh từ cuối cấp 2

Thời điểm 'vàng' để hướng nghiệp cho học sinh, theo GS Ngô Bảo Châu là cuối năm cấp 2, đầu năm cấp 3. Từ giữa năm cấp 3, song song với việc học, thi, học sinh sẽ có hứng thú tìm hiểu và theo đuổi nghề mình mong muốn.

Xem tiếp

Sinh học Campbell là cuốn sách không thể thiếu cho giáo viên sinh học

Trong quá trình giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của sinh viên, việc lựa chọn và sử dụng tài liệu tham khảo đóng vai trò quyết định 80% kết quả. Đối với giáo viên môn sinh học ở các trường trung học phổ thông, ngoài sử dụng sách giáo khoa sách giáo viên thì cần phải tham khảo các nguồn tài liệu khác như sách chuyên ngành, sách đại cương Sinh học hay sách bồi dưỡng học sinh giỏi, sách luyện thi Trung học Phổ thông Quốc gia, sách luyện thi đại học.

Xem tiếp

Khóa học online siêu hay MÔN VẬT LÍ dành cho 1999

Khóa học là bài giảng tuyêt hay được tuyển chọn qua YOUTUBE. Các bạn sẽ được các thầy cô giáo hàng đầu, chuyên luyện thi ĐH trên các kênh chính thức của VTV.

Xem tiếp

Tặng sách ôn thi miễn phí: 39 đề thi thử môn Tiếng Anh

Cuôn sách đã bán được hơn 3 vạn bản trong 3 năm 2011 đến 2014. Các đề thi được chọn lọc và giải chi tiết bởi các anh chị sinh viên ĐHSP Hà Nội.

Xem tiếp

Tặng miễn phí ebook: Để viết được bài văn thi Đại học đạt điểm cao

Các em sắp có trong tay cuốn sách “Để viết được bài văn thi Đại học đạt điểm cao”. Hẳn các em còn nhớ các câu văn của Nam Cao viết rất hay về nhân vật Hộ yêu quý của mình: “Đối với hắn lúc ấy, nghệ thuật là tất cả. Đói rét không có nghĩa lý gì với gã trẻ tuổi say mê lí tưởng. Lòng hắn đẹp. Đầu hắn mang một hoài bão lớn… Hắn chỉ lo vun trồng cho cái tài của hắn ngày càng một thêm nảy nở”.

Xem tiếp

Bài văn đạt giải học sinh giỏi quốc gia (Bài số 1)

Bài văn đoạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2000, Bảng A.

Xem tiếp

4 cuốn sách cần có để tự ôn luyện thi đại học môn sinh học

Để ôn thi đại học, cao đẳng môn sinh, không phải em nào cũng có điều kiện đi học thêm hoặc nhiều em thích tự ôn luyện tại nhà hơn đi học thêm, học kèm gia sư. Trong trường hợp các em tự ôn luyện tại nhà thì tài liệu sẽ được sử dụng là từ sách tham khảo hoặc tài liệu từ internet. Tuy nhiên để ôn luyện một sách hệ thống từ căn bản đến nâng cao thì sách tham khảo là không thể thiếu.

Xem tiếp

Tặng miễn phí ebook "50 bài luận tiếng anh 140 từ trong đề thi THPT Quốc Gia"

Đây là tuyển tập bài luận do tác giả Đoàn Thanh Tùng - Thạc sĩ ngôn ngữ tại đại học plattsburgh New york biên soạn dành tặng cho khách hàng của hanhtrangvaodaihoc.com

Xem tiếp

Đề thi THPT quốc gia có câu hỏi từ dễ đến khó

Hôm qua 26.5, trao đổi với Thanh Niên, ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, cho biết: “Đề thi chính thức kỳ thi THPT quốc gia sẽ không trộn lẫn câu hỏi khó, dễ mà phân định rõ ràng từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao mặc dù tỷ lệ giữa 2 nhóm câu hỏi này không thay đổi”.

Xem tiếp

Độc đáo của Nam Cao - Kim Lân trong đề tài về người nông dân

Trong văn xuôi Việt Nam trước CM8, phản ánh hiện thực đã trở thành một thánh địa của dòng văn học hiện thực phê phán. Trên mảnh đất ấy, đề tài người nông dân cơ cực, làng quê tù đọng được khai thác tưởng chừng ở mức thấu triệt với tên tuổi: Ngô Tất Tố, Nguyễn Công Hoan …và các tác phẩm rung động trên văn đàn một thời "Tắt Đèn"; Bước đường cùng"… thế mà sau những cây bút đàn anh này, Nam Cao và Kim Lân cũng trên mảnh đất xưa cũ ấy đã dựng dậy những ngôi lầu nghệ thuật của mình đứng vững giữa lòng người, thách thức với thời gian đó là “Chí Phèo” và “Vợ Nhặt”; Phải chăng sự độc đáo sáng tạo của các nhà văn đã kết tinh lên thành tựu đó.

Xem tiếp

12 điều cần biết khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ

20/07/2015 Hôm nay (20-7), là hạn chót các cụm thi trên toàn quốc nộp điểm thi về Bộ GD&ĐT để công bố. Ngay sau khi điểm thi được công bố, thí sinh (TS) cần phải làm gì, chuẩn bị gì để kịp đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ?

Xem tiếp

Trang 1/4 - Tổng số 51 Bản ghi 1 2 3 4 Next Last