Hỗ trợ trực tuyến

  • Trở về trang chủ
  • Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng xa gần thường xuyên hỏi Hanhtrangvaodaihoc.com. Trước khi bạn hỏi Hanhtrangvaodaihoc.com, xin hãy đọc qua những câu hỏi và trả lời của Hanhtrangvaodaihoc.com ở đây, chúng có thể có ích cho bạn

  Tôi không có tài khoản ngân hàng, tôi có thể mua sách hay không?

 Mua sách ở Hanhtrangvaodaihoc.com không nhất thiết đòi hỏi quý khách có tài khoản ngân hàng, cũng không yêu cầu quí khách phải chuyển tiền trước cho Hanhtrangvaodaihoc.com. Hanhtrangvaodaihoc.com chấp nhận nhiều hình thức thanh toán của khách hàng. Việc lựa chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện là tùy thuộc vào quý khách. Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn thanh toán cho quí khách hàng, Hanhtrangvaodaihoc.com có hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng (COD). Quí khách trả tiền cho nhân viên giao sách khi nhận sách mà không cần chuyển tiền thanh toán trước.

 Tôi muốn mua sách, nhưng không muốn người nhà biết, vì thế tôi muốn nhận sách ở bưu điện có được không?

 Hoàn toàn có thể. Bạn có thể yêu cầu Hanhtrangvaodaihoc.com gửi sách về địa chỉ nhà bạn bè hoặc yêu cầu để sách tại bưu cục địa phương và tới đó nhận sách. Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ yêu cầu bưu điện hoặc công ty chuyển phát giữ hàng tại bưu cục và gọi điện cho bạn đến lấy.

 Nếu tôi phát hiện sách chất lượng kém, hoặc sách lậu, tôi có thể đổi sách không?

 Hanhtrangvaodaihoc.com cam kết không bán sách lậu, sách kém chất lượng. Nếu bạn thấy sách Hanhtrangvaodaihoc.com gửi không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẵn sàng đổi lại sách cho quí khách miễn phí. Dĩ nhiên, ngay cả sách xịn cũng có thể gặp một số lỗi chính tả, in ấn, hoặc đóng sách. Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ không chịu trách nhiệm về những lỗi này, nhưng sẽ cố gắng đổi cho quí khách nếu đó là những lỗi không chấp nhận được.

 Tôi đã mua sách, nhưng giờ muốn trả lại Hanhtrangvaodaihoc.com có được không?

 Để tạo thuận lợi cho khách hàng, Hanhtrangvaodaihoc.com sẵn sàng nhận lại sách quí khách đã mua với điều kiện sách vẫn ở điều kiện mới hoàn toàn và quí khách chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trả sách lại cho Hanhtrangvaodaihoc.com. Ngay sau khi nhận sách, nếu sách đảm bảo chất lượng mới nguyên như ban đầu, Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ hoàn tiền cho quí khách bằng chuyển khoản, hoặc sẽ trừ tiền thanh toán đơn hàng tiếp theo của quý khách.

  Tôi có thể đặt hàng sách trước tại Hanhtrangvaodaihoc.com không?

 Hanhtrangvaodaihoc.com cho phép khách hàng đặt trước sách khi chưa xuất bản. Khi sách xuất bản, Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ liên lạc thông báo cho quý khách. Lưu ý rằng bạn không bắt buộc phải mua dù đã đặt trước. Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ xác nhận lại việc đặt mua của bạn khi có sách và nếu lúc đó bạn vẫn quyết định đặt mua, Hanhtrangvaodaihoc.com mới gửi sách cho bạn.

 Tôi đã đặt hàng tại Hanhtrangvaodaihoc.com, nếu muốn hủy hay thay đổi đơn hàng thì phải làm sao?

 Hiện nay, chức năng đặt hàng của Hanhtrangvaodaihoc.com chưa cho phép khách hàng sửa đổi hay hủy đơn hàng sau khi đã đặt hàng. Nếu bạn muốn thay đổi hay hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ của Hanhtrangvaodaihoc.com qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ sửa hoặc hủy đơn hàng giúp cho quí khách. Lưu ý: xin quý khách chỉ thay đổi hoặc hủy đơn hàng trước khi Hanhtrangvaodaihoc.com chuyển hàng, để tránh thiệt hại chi phí vận chuyển, đóng gói cho Hanhtrangvaodaihoc.com.

 Tại sao tôi đặt sách mà chưa nhận được sách?

 Hanhtrangvaodaihoc.com sử dụng dịch vụ của Bưu điện và các công ty chuyển phát để chuyển sách cho khách hàng.

 - Với các bạn trong nội thành Hà Nội, Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ chuyển sách cho khách hàng trong vòng 1 đến 2 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng. Trong trường hợp không thể giao hàng vì lý do thời tiết, hoặc lý do khác, Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ thông báo cho bạn.

 - Với các bạn ngoại tỉnh, thời gian chuyển sách có thể từ 1-3 ngày nếu chuyển nhanh và 4-10 ngày nếu chuyển thường. Thông thường, khách hàng ở những thành phố lớn sẽ nhận được sách nhanh hơn khách hàng ở các tỉnh, khách hàng có khối lượng sách vận chuyển nhỏ sẽ nhận được nhanh hơn khách hàng mua nhiều, khối lượng sách lớn. Nếu quá thời gian trên các bạn chưa nhận được sách, xin liên lạc lại với Hanhtrangvaodaihoc.com để chúng tôi kiểm tra lại với công ty chuyển phát.

 - Sách chưa được giao cho bạn có thể do sách vẫn đang trong thời gian vận chuyển. Nếu quá thời gian này bạn chưa nhận được sách, nguyên nhân có thể là do nhân viên bưu tá không tìm ra địa chỉ của bạn, hoặc đã đến giao sách nhưng không gặp bạn hoặc người nhà/đồng nghiệp, hoặc do trục trặc của phía bên công ty chuyển phát (nhầm địa chỉ, thất lạc,...).

 Tại sao Hanhtrangvaodaihoc.com nói giao sách tại nhà mà bưu điện lại gọi tôi ra bưu điện nhận sách?

 Hiện nay, do Hanhtrangvaodaihoc.com chỉ có thể đảm nhiệm giao sách trực tiếp tại nội thành Hà Nội nên các đơn hàng đi ngoại thành và các tỉnh, thành phố khác được chuyển phát bởi bưu điện hoặc công ty chuyển phát nhanh. Mặc dù Hanhtrangvaodaihoc.com đã yêu cầu bưu điện và công ty chuyển phát giao tại nhà cho quí khách nhưng trong một số trường hợp, bưu điện gốc (tại nơi Hanhtrangvaodaihoc.com gửi sách cho quí khách) quên đóng dấu phát tại nhà hoặc địa chỉ của quý khách nằm ngoài phạm vi phát tại nhà của công ty chuyển phát nhanh. Trong trường hợp như vậy, bưu điện và văn phòng chuyển phát nhanh tại địa phương từ chối phát tại nhà cho quí khách. Hanhtrangvaodaihoc.com mong quí khách thông cảm trong những trường hợp này vì đó là do lỗi của bưu điện và công ty chuyển phát và mong quí khách hỗ trợ Hanhtrangvaodaihoc.com bằng cách lấy hàng tại bưu cục địa phương. Hanhtrangvaodaihoc.com sẽ nỗ lực làm việc với bưu điện và công ty chuyển phát để giảm tối đa các sự cố như trên.

 Tôi muốn đến tận trụ sở Hanhtrangvaodaihoc.com mua sách có được không?

Bạn có thể đến địa chỉ Tầng 2 nhà 50 Hồ Tùng Mậu để mua sách với ưu đại như mua trực tuyến và tiết kiệm không phải chịu chi phí vận chuyển nhé.

 Tôi ở Hà Nội sao không thể nhận sách ngay mà mất tận 2-4 ngày?

  Trong phần đặt hàng của Hanhtrangvaodaihoc.com có ghi chuyển phát nhanh mất khoảng 2-4 ngày, chuyển phát thường mất khoảng 3-7 ngày. Tuy nhiên, thông tin này là dành cho chuyển phát ngoại thành và ngoại tỉnh. Nếu quí khách ở trong địa bàn nội thành Hà Nội, sách sẽ được chuyển cho quý khách trong vòng chậm nhất 2 ngày làm việc, trừ trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo trước cho quí khách.

Cám ơn quý khách!