-10%

Giải thích ngữ pháp tiếng anh

Tác giả: The Windy - Nhà xuất bản: ĐHQG Hà Nội

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
720g
Số trang
590
Năm xuất bản
2015
Công ty phát hành
Kích thước
16 x 24cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá thị trường
128.000 VNĐ
Giá bán
115.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Bạn đọc thân mến!


Ngày nay tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế. Biết tiếng Anh bạn không chỉ có cơ hội được giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, mà còn có cơ hội được chinh phục kho tri thức mênh mông của nhân loại, được tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người của nhiều nước khác nhau.
Hẳn các bạn đều biết ngữ pháp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc học tiếng Anh vì nó là nền tảng bổ trợ đắc lực cho các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Muốn thực hành các kỹ năng khác một cách hiệu quả bạn phải nắm chắc được kiến thức ngữ pháp.
Trên thị trường sách phong phú hiện nay có rất nhiều loại sách về ngữ pháp tiếng Anh, tuy nhiên người học luôn mong muốn tìm được một cuốn sách hệ thống được một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Đáp ứng yêu cầu đó chúng tôi xin ra mắt bạn đọc cuốn “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh”, 
Cuốn sách là sự tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp cơ bản, đầy đủ, dễ hiểu, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt.
Thêm vào đó với phương pháp trình bày khoa học và những bài tập vận dụng những kiến thức trọng tâm một cách rõ ràng, hiệu quả, giúp bạn đọc hiểu và nắm rõ được những tâm điểm ngữ pháp nhanh chóng. Cuối cuốn sách có thêm phần đáp án giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu. 
Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc có điều kiện trau dồi,củng cố và nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình.
Trong quá trình biên soạn chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của Quý độc giả để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.
Xin trân trọng cảm ơn !

>> Chi tiết

CHƯƠNG 1: TỪ LOẠI TRONG TIẾNG ANH 
(THE PARTS OF SPEECH) 
CHƯƠNG 2: TỪ VỰNG HỌC (WORD STUDY) 
CHƯƠNG 3: CÁC THÌ (TENSES) 
CHƯƠNG 4: SỰ HÒA HỢP GIỮA CÁC THỜI 
(SEQUENCE OF TENSES) 
CHƯƠNG 5: CÂU BỊ ĐỘNG (PASSIVE SENTENCES)
CHƯƠNG 6: CÂU TƯỜNG THUẬT (REPORTED SPEECH)
CHƯƠNG 7: CÂU ĐIỀU KIỆN (CONDITIONAL SENTENCES) 
CHƯƠNG 8: CÁC MỆNH ĐỀ VÀ CỤM TỪ (CLAUSE AND PHRASE) 
CHƯƠNG 9: MỆNH ĐỀ QUAN HỆ (RELATIVE CLAUSE) 
CHƯƠNG 10: SỰ SO SÁNH (COMPARISON) 
CHƯƠNG 11: SỰ ĐẢO NGỮ (INVERSION)
CHƯƠNG 12: CÂU (SENTENCES) 
CHƯƠNG 13: VĂN PHONG (STYLES)

KEY 495

Cùng tác giả