-10%

KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 10 -QUYỂN 2

Tác giả: Phan Thế Hoài - Trần Thị Hồng Trang - Nhà xuất bản: Thanh hóa

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
510g
Số trang
264
Năm xuất bản
2017
Công ty phát hành
Kích thước
19x27 cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá thị trường
134.000 VNĐ
Giá bán
121.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 10 - Quyển 2

 

Trong những năm qua, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất n­ước. Trước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh tri thức.

Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng, vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn. Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn. Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới. Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 10 - QUYỂN 2 (Nghị luận văn học) nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Sách được thiết kế:
1. Sơ đồ tư duy cho tác phẩm văn học.
2. Dàn ý theo từng tác phẩm văn học.
3. Bài viết tham khảo cho từng đề bài.

Đặc biệt, sau mỗi tác phẩm là những giai thoại văn học hoặc những bài viết liên quan đến tác giả, tác phẩm nhằm giúp các em hiểu sâu rộng hơn vấn đề ngoài bài học.

Cùng tác giả