-10%

KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 12 QUYỂN 1

Tác giả: Phan Thế Hoài - Trần Thị Hồng Trang - Nhà xuất bản: Đồng Nai

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
520g
Số trang
288
Năm xuất bản
2017
Công ty phát hành
Kích thước
19x27 cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá thị trường
144.000 VNĐ
Giá bán
130.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 12 Quyển 1

 

Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng. Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn. Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.

Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn. Nó là một công cụ tổ chức tư duy được nghiên cứu kĩ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới. Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách: Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 12 Quyển 1 nhằm giúp các em dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Bố cục cuốn sách gồm có 3 phần:
Phần A: Kiến thức cần đạt. Phần này được thể hiện qua sơ đồ tư duy về lí thuyết đọc hiểu văn bản.
Phần B: Khám phá Mindmap qua các văn bản với bốn mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Phần C: Đề luyện tập. Đề luyện tập được thiết kế qua hai văn bản, văn bản văn xuôi và văn bản thơ. Những đề này được thể hiện qua Mind map, các em chỉ cần ghi thêm thông tin để trả lời nội dung câu hỏi.
Phần D: Đề thi tham khảo. Phần này tập hợp đề thi trong những năm qua và đề luyện tập kèm đáp án của những trường THPT nổi tiếng trên cả nước như THPT Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Bình Hưng Hòa,…

Cùng tác giả