-20%

BỘ ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2018 VẬT LÝ

Tác giả: Hoàng Sư Điều - Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
490g
Số trang
256
Năm xuất bản
2018
Công ty phát hành
Kích thước
19x27 cm
Hình thức:
Bìa mềm
Giá thị trường
159.000 VNĐ
Giá bán
127.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Vật Lý

 

Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là sự rèn luyện qua các đề kiểm tra hoặc đề thi thử sức trước một kì thi nào đó. Các đề đó sẽ đem đến cho các em sự phong phú về câu hỏi, sự đa dạng về kiến thức và giúp mình hình thành được sự phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi câu hỏi. Từ đó sẽ phát triển được năng lực nhận thức, tư duy logic, sáng tạo của các em.
 
Ngoài việc học kiến thức vật lí 12 trên lớp đòi hỏi các em phải tự ôn luyện phần kiến thức 11 trọng tâm. Sau khi liều lượng kiến thức của các em đã đạt được đến một mức độ nhất định thì việc luyện đề thi là rất quan trọng!

Sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Vật Lý bao gồm 20 đề ôn luyện then chốt mà thầy đã dày công nghiên cứu và biên soạn chuẩn và sát cấu trúc của Bộ. Đặc biệt các câu hỏi có tính bao quát cao và mở rộng vấn đề giúp các em nhớ lâu, nhớ dai và nhớ mãi mãi!.

Sau khi làm xong mỗi đề các em tự nêu cao phương châm "Hỏng đơn vị kiến thức phần nào tự bù đơn vị kiến thức đơn vị phần đó". Qua đó năng lực cũng như kỹ năng làm bài thi của các em mới tiến bộ vượt bậc đồng thời những kỹ năng đó là hành trang vững chãi để các em bước vào kì thi quan trọng trong cuộc đời 12 năm ăn học của mình chính là kì thi THPT Quốc gia sắp tới.