Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật 1/5/2016 - 15:42

Sinh học Campbell là cuốn sách không thể thiếu cho giáo viên sinh học

Trong quá trình giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của sinh viên, việc lựa chọn và sử dụng tài liệu tham khảo đóng vai trò quyết định 80% kết quả. Đối với giáo viên môn sinh học ở các trường trung học phổ thông, ngoài sử dụng sách giáo khoa sách giáo viên thì cần phải tham khảo các nguồn tài liệu khác như sách chuyên ngành, sách đại cương Sinh học hay sách bồi dưỡng học sinh giỏi, sách luyện thi Trung học Phổ thông Quốc gia, sách luyện thi đại học.

Mỗi loại sách có một thế mạnh riêng người giáo viên sinh học cần sử dụng 1 lúc nhiều loại sách, tài liệu tham khảo kết hợp (vì để dạy một cho học sinh thì người giáo viên phải biết 10). Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô các bạn sinh viên và các em học sinh yêu thích môn Sinh học một cuốn sách có thể được xem là bách khoa toàn thư sinh học phổ thông.

C sách được viết đầy đủ các nội dung trong chương trình sinh học phổ thông một cách hệ thống, đặc biệt là cuốn sách viết theo hướng tìm hiểu khoa học nên người đọc dễ tiếp cận kiến thức từ cuốn sách. Ngoài cung cấp kiến thức ra, khi thì khi sử dụng sách các bạn sẽ yêu thích môn Sinh học. Những người sử dụng quyển sách này đều hài lòng về giá trị nó mang lại xứng tầm với giá của nó (giá cuốn sách này gần bằng nửa tháng lương của một giáo viên trẻ). Đó là cuốn sách Sinh học Campbell được viết bởi  N.A. Campbell, J.B Reece, L.A Urry, M.L Cain, S.A Wasseman, P.V Minorsky và R.B Jackson do NXB Pearson Benjamin Cumming Hoa Kỳ xuất bản. Bản gốc của sách được viết bằng tiếng Anh và rất may là sách đã được dịch sang tiếng Việt bởi các nhà sinh học đầu ngành của Việt Nam.

 

 

 Sinh học Campbell là cuốn sách giáo khoa đại cương về sinh học được dùng để giảng dạy cho sinh viên những năm đầu của các trường đại học và sách tham khảo cho học sinh bậc trung học phổ thông yêu thích sinh học ở nhiều nước trên thế giới. Cuốn sách này được chọn làm sách tham khảo chính cho các kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế diễn ra hàng năm về tính chính xác cập nhật và tính sư phạm của cuốn sách. Sách đã được xuất bản và dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới và là một trong số sách giáo khoa bán chạy nhất thế giới. Cuốn sách Sinh học này được biên soạn rất dễ hiểu giúp người đọc có thể tự hệ thống hóa kiến thức để có thể nắm bắt được những kiến thức cốt lõi của sinh học cũng như cung cấp cho người yêu thích môn Sinh Học cách nghiên cứu khám phá sinh học một cách hiệu quả nhất.

 Sách Sinh học Campbell là tài liệu tham khảo tốt nhất cho giáo viên sinh học, sinh viên và học sinh yêu thích môn Sinh học. Những người gắn bó với sinh học thì đều có quyền này trên kệ sách của mình nhiều bạn dùng ảnh bìa của sách làm avatar của mình hay chụp ảnh chung với sách. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký mua sách Sinh học Campbell bản tiếng Việt mới nhất tại nhà sách hanhtrangvaodaihoc.com.

Hiện nay cũng có nhiều bản PDF ở trên mạng, nhưng theo mình, các bạn nên mua để ủng hộ tác giả dịch giả và thể hiện là người yêu khoa học thật sự. Và thực sự cầm trên tay một tuyệt phẩm của tri thức như vậy cũng rất đáng tự hào.