Từ điển tác phẩm văn xuôi việt nam - tập 1 - từ cuối thế kỉ XIX đến 1945

Tác giả: Vũ Tuấn Anh - Bích Thu - Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Tình trạng
 Sẵn trong kho
Trọng lượng
1430g
Số trang
1020
Năm xuất bản
2010
Công ty phát hành
Kích thước
17 x 24 cm
Hình thức:
Bìa Cứng
Giá:
180.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng

Giới thiệu

 Từ Điển Tác Phẩm Văn Xuôi Việt Nam - Tập 1 (Bìa Cứng)

Đây là cuốn từ điển tác giả, tác phẩm lần đầu tiên được xác lập tương đối hoàn chỉnh ở Việt Nam dùng trong nhà trường. Cuốn sách không những giúp ích cho các nhà giáo, học sinh, sinh viên, những người yêu văn học mà còn phục vụ bạn đọc rộng rãi.

Người Việt Nam đọc cuốn Từ điển tác giả - tác phẩm văn học Việt Nam đều có quyền tự hào về di sản văn học của dân tộc qua 426 mục từ tác giả được giới thiệu từ thế kỷ X đến đến cuối thế kỷ XX và 227 mục từ tác phẩm văn học viết và văn học dân gian.

Có thể nói đây là cuốn từ điển tác giả, tác phẩm lần đầu tiên được xác lập tương đối hoàn chỉnh ở Việt Nam dùng trong nhà trường. Tùy theo sở thích của mình, người đọc có thể lựa chọn tra cứu mục từ tác giả hoặc tra cứu mục từ tác phẩm để biết được nội dung tác phẩm.

...

Nội dung nêu trong các mục từ súc tích, cụ thể và khoa học. Bên cạnh các cuốn từ điển văn học đã ra đời, cuốnTừ điển tác giả, tác phẩm văn học Việt Nam (dùng trong nhà trường) là một đóng góp đáng trân trọng, là một cuốn sách quý đối với giáo viên, học sinh, sinh viên cùng đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Cùng tác giả